Blue Grey Red

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Autoplacemagazine.com แหล่งรวมข้อมูล ข่าวสาร ยานยนต์ ครบวงจร

.

AUTO MODIFY : TECHART ชุดแต่งที่ผสมผสานศิลปะและเทคโนโลยีไว้เป็นหนึ่งเดียวกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   เทคอาร์ต  ประเทศไทย  ตัวแทนจำหน่ายชุดแต่งอย่างเป็นทางการของรถยนต์พอร์ชในประเทศไทย ได้มีการเปิดชุดแต่งพอร์ชใหม่ล่าสุดเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบในรถพอร์ช ซูเปอร์คาร์  “แม็กนัม ” ซึ่งถือว่าจะเป็นชุดแต่งที่น่าจับตามองมากสำหรับที่จะใส่รุ่น คาเยนน์  โดยเทคอาร์ต  ได้รวบรวมพลังแนวคิดมีการผสมผสานของ      สไตร์การออกแบบ  เทคโนโลยีและศิลปะ ของ โทมัส  เบอริงเกอร์ (Thomas Behringer ) ผู้ออกแบบชุดแต่งเทคอาร์ต  ด้วยคุณภาพระดับพรีเมียม

   สำหรับการทำตลาดรถปอร์เช่ในปีนี้จะช่วยให้ชุดแต่ง  เทคอาร์ต ประเทศไทย มีนโยบายที่จะ เพิ่มตัวแทนจำหน่ายสำหรับตลาดเมืองไทยเพื่อรองรับปริมาณที่เติบโตของเทคอาร์ต   ปัจจุบัน  เทคอาร์ตได้มีแพคเกจชุดแต่งที่ครบวงจรและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าพอร์ชได้ครบทุกรุ่น     เทคอาร์ต  ได้ให้ความใส่ใจในลูกค้าโดยสามารถเลือกความต้องการได้ตามใจไม่ว่าจะเป็นวัสดุ สี  ในการออกแบบชุดแต่งด้วยตัวเอง โดยราคาจะเริ่มต้นตั้งแต่  600,000 – 2,000,000 บาท และในส่วนของพนักงานที่ดูแลรถก็มีความชำนาญการสูงที่สามารถตรวจสอบตัวรถและเข้าถึงภายในตัวรถพอร์ชได้เป็นอย่างดี    เทคอาร์ต เป็นชุดแต่งที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าพอร์ชทั่วโลก เริ่มมาจากแนวคิดของ โทมัส เบอริงเกอร์ ( Thomas Behringer ) ซึ่งเริ่มก่อตั้งแต่ปี 1987  และเป็นผู้จำหน่ายชุดแต่งอย่างเป็นทางการเท่านั้นสำหรับพอร์ช เอจี  ซึ่งนอกจากนี้ ยังตั้งอยู่ใกล้สำนักงานใหญ่ของพอร์ช   AG    ที่ Zuffenhausen และ ศูนย์ R & D ทีWeissach  อีกด้วย                                           

   เทคอาร์ต  ประเทศไทยได้ไว้วางใจในทีมจากเยอรมันซึ่งได้เข้ามาดูแล มากกว่า 60 คน  ทั้งทีมวิศวกร  ทีมช่างเทคนิค  นักออกแบบ  ผู้เชี่ยวชาญทางด้านหนัง การตลาด  เพื่อเป็นการตอบรับในทุกๆด้านและเพื่อผลักดันให้ลูกค้ารู้สึกเหนือกว่ารถทั่วไป  เทคอาร์ต  เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด  หรือ เอ็มจีซี  เป็นการร่วมมือระหว่างเทคอาร์ต  เยอรมัน  กับเอ็มจีซี  ซึ่งบริหารงานโดย นายจิตติศักดิ์  วงศ์ศิริ   ทั้งนี้ก็ได้มีการเปิดตัวชุดแต่งล่าสุด TECHART Boxer 981   ซึ่งชุดแต่งดังกล่าวประกอบไปด้วย    ชุดแอร์โร่ไดนามิกแบบสปอรต์ที่ผ่านการออกแบบ และทดสอบโดยใช้อุโมงค์ลม ( wind-tunnel tested) พร้อมเพิ่มความสวยงามและดุดัน ด้วยชุดแต่งฝาครอบกระจกเคฟล่า ลิ้นด้านหน้า

   สเกิร์ตข้าง และ สปอยเลอร์ด้านหลัง พร้อมชุดท่อไอเสียที่สามารถปรับเสียงท่อไอเสียจากในตัวรถได้ และล้อแม็ค TECHART รุ่น Formula III ขนาด 19 นิ้วซึ่งทำจากวัสดุForgedทำให้มีน้ำหนักเบาพิเศษ  ซึ่งทำให้ตัวรถมีความโดดเด่นเพิ่มมากยิ่งขึ้น

   ใน 2008  Jorg Hardt นักแข่งรถชื่อดัง ได้ใช้รถพอร์ช 997 รุ่น จีที 2 ลงแข่งในรายการ Tuner GP  และได้รับรางวัลชนะเลิศ  ถือได้ทำเวลาได้ดีที่สุดในรายการการันตีความสำเร็จผลของการวิจัยและพัฒนาชุดแต่งเทคอาร์ตด้วยการยอมรับจากสำนักแต่งชื่อดังในยุโรป อย่างไม่เป็นทางการ

รับจัดกิจกรรมการตลาด - ส่งเสริมการขาย จัดแรลลี่, ท่องเที่ยว, คาราวาน ฯลฯ โดยทีมงาน( มืออาชีพ )