Blue Grey Red

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Autoplacemagazine.com แหล่งรวมข้อมูล ข่าวสาร ยานยนต์ ครบวงจร

.

AUTO NEWS : เอ็มจี เร่งเครื่องความสนุกยกกำลัง 3 อัดแคมเปญดาวน์ 0 บาท สำหรับข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และสมาชิกกบข. และมอบสิทธิสุดพิเศษสำหรับนักศึกษาจบใหม่

 

 

 

 

   บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดผู้จำหน่ายรถยนต์ “เอ็มจี” ในประเทศไทย จัดแคมเปญประจำเดือนตุลาคม มอบสิทธิพิเศษให้นักศึกษาจบใหม่ ข้าราชการ และพนักงานรัฐวิสาหกิจ  มีโอกาสเป็นเจ้าของรถยนต์เอ็มจีทุกรุ่น ด้วยโปรโมชั่นและเงื่อนไขสุดพิเศษในงบประมาณที่คุณเอื้อมถึงเมื่อซื้อรถยนต์เอ็มจีตลอดเดือนตุลาคม 2561 นี้

   นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์, รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า“แคมเปญนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการตลาด  ซึ่งทางเอ็มจีต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ  และนักศึกษาจบใหม่ที่ต้องการเปลี่ยนรถใหม่ หรือเป็นเจ้าของรถยนต์คันแรก ได้มีโอกาสสัมผัส ยนตรกรรมการขับขี่ที่ปลอดภัย และนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัย  ซึ่งรถยนต์เอ็มจีทุกรุ่นสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ได้อย่างครบครัน”

   นิสิตนักศึกษาจบใหม่ประจำปีการศึกษา 2560 ทั่วประเทศไทย สามารถใช้สิทธิ์ซื้อ MG3ใหม่รถยนต์แฮทช์แบ็กสีสันสดใสที่มาพร้อมนิยาม “มองโลกให้สนุกทุกเส้นทาง”กับรูปลักษณ์ใหม่ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัย สีสันโดนใจและระบบความปลอดภัยครบครัน อีกทั้งยังมาพร้อมระบบอัจฉริยะ  i-SMART ที่สามารถรองรับการสั่งการได้ด้วยเสียงภาษาไทย พร้อมการอัพเดทฟังก์ชันใหม่บนแผนที่นำทางที่สามารถค้นหาร้านอาหารที่ได้รับการแนะนำจาก WONGNAI และค้นหาโรงแรมจาก AGODAรวมไปถึงระบบฟังเพลงออนไลน์ของ True Online Music ซึ่งมีเพลงให้เลือกมากกว่า 1 ล้านเพลง MG 3 ใหม่จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี  โดยนักศึกษาที่ซื้อ MG3ใหม่ในช่วงนี้จะได้รับส่วนลดมูลค่า 50,000บาท ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 1 ปี

   สำหรับข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และสมาชิกกบข.สามารถเป็นเจ้าของรถยนต์เอ็มจีทุกรุ่นได้ง่ายๆ กับข้อเสนอดาวน์  0 บาท  รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 1 ปี สำหรับผู้ที่สนใจ MG ZS สมาร์ทเอสยูวี ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยี i-SMART และรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ทันสมัย พร้อมห้องโดยสารที่กว้างขวางสะดวกสบายในแบบรถยนต์เอนกประสงค์  หรือ MG GSสปอร์ตเอสยูวีรุ่นใหญ่ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเบนซิน TURBO 2.0 ลิตร แรงสุด 218 แรงม้า  MG5รถยนต์ซับคอมแพ็ค 4 ประตูที่ให้พื้นที่ห้องโดยสารขนาดใหญ่กว้างขวางนั่งสบาย อัดแน่นด้วยพลังเครื่องยนต์แบบ Turbo 1.5 ลิตร และเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร รองรับน้ำมัน E85 รวมไปถึง MG3 ใหม่แฮทช์แบ็คสีสันสดใส สนุกได้ในทุกเส้นทางทั้งดีไซน์ การขับขี่ และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

   นอกจากนี้สำหรับลูกค้าทั่วไปเอ็มจีได้เตรียมข้อเสนอสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าที่สนใจรถยนต์เอ็มจีรุ่นต่างๆ  ทั้งดอกเบี้ย 0%*  หรือ เลือกเงินดาวน์น้อย หรือผ่อนน้อยได้ตามความต้องการ พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และพ.ร.บ. นาน 1 ปี และข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ตลอดเดือนตุลาคมนี้

   * หมายเหตุ:เงื่อนไขอยู่ภายใต้นโยบายที่บริษัทฯ กำหนด และเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ 

   สำหรับนักศึกษาจบใหม่ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และท่านที่สนใจเกี่ยวกับโปรโมชั่น หรือต้องการทดลองขับรถยนต์MG ทุกรุ่น ได้ที่โชว์รูม เอ็มจี ทั่วประเทศ หรือ ติดต่อ MG CALL CENTRE โทร. 1267หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.mgcars.com

รับจัดกิจกรรมการตลาด - ส่งเสริมการขาย จัดแรลลี่, ท่องเที่ยว, คาราวาน ฯลฯ โดยทีมงาน( มืออาชีพ )