Blue Grey Red

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Autoplacemagazine.com แหล่งรวมข้อมูล ข่าวสาร ยานยนต์ ครบวงจร

.

AUTO NEWS : ปอร์เช่จัดการแข่งขันการพัฒนาโปรแกรมเพื่อใช้งานกับ มิชชั่น อี ครอส ทัวริสโม่ (Mission E Cross Turismo)

 

 

 

 

 

 

 

   ปอร์เช่ส่งเทียบเชิญองค์กรผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อร่วมค้นคว้าหาแนว ทางการพัฒนาในเชิงdigital mobility และก้าวเข้าสู่อนาคตของยนตรกรรมสปอร์ตจากปอร์เช่ โดยอาศัยช่วงเวลาของงาน ประชุมนานาชาติMobile World Congress (MWC)  ซึ่งจัดขึ้นณ. เมือง บาเซโลน่า: ทั้งนี้ เมื่อวันอังคารที่26 กุมภาพันธ์กิจกรรมการแข่งขันPorsche Next OI เวอร์ชันที่ 2 ได้รับการแนะนำให้เป็นที่รู้จักแก่บรรดาผู้เข้าร่วมประชัน ความสามารถในการพัฒนาโปรแกรม ภายใน 9 สัปดาห์ต่อจากนี้ไป ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับโอกาสนำเสนอผลงานและแนวคิด ของพวกเขา

   บริษัทผู้ผลิตรถสปอร์ตชั้นนำของโลกแห่งนี้กำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินงานในขั้นตอนที่ 2  สำหรับการเปิดตัวกิจกรรม การแข่งขันพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อประยุกต์ใช้งานร่วมกับแพลทฟอร์มโปรแกรมการติดต่อสื่อสารความเร็ว สูงหรือ application programming interface (API) ซึ่งเป็นผลงานของ High Mobilityองค์กรพันธมิตรที่มีสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ในกรุงเบอร์ลินกิจกรรมดังกล่าวเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมใช้ทักษะความสามารถในการสร้างสรรค์และทดสอบ แอปพลิเคชันรวมไปถึงบริการออนไลน์ต่างๆ สำหรับยนตรกรรมสปอร์ตจากปอร์เช่ผ่านแบบจำลองการเชื่อมต่อภายใน รถยนต์หรือAPIs แต่ละทีมจะมีสิทธิ์ในการเข้าถึงแหล่งข้อมูลที่แตกต่างกันมากกว่า300 รูปแบบ รวมทั้งฟังก์ชันการทำงาน และระบบอื่นๆ ที่ปฏิบัติงานภายใต้บราวเซอร์ Porsche car emulators โดยเป็นการนำเสนอผลงานและทดสอบ แอปพลิเคชันการบริการผ่านโปรแกรมการเรียนรู้Porsche Mission E Cross Turismo electric study ในสภาวะแวดล้อม เสมือนจริง

   หลังเสร็จสิ้นกิจกรรมการแข่งขันของปีที่แล้ว ปอร์เช่ยังคงมุ่งมั่นทุ่มเทค้นคว้าเพื่อแสวงหาแอปพลิเคชันที่เหมาะสมและ ตอบสนองต่อประสบการณ์การขับขี่รถยนต์ที่แตกต่างกันใน 3 ส่วน: ประกอบด้วย การใช้งานภายในที่พักอาศัย, การใช้งาน ในขณะขับขี่โดยสาร และการใช้งานเมื่อเดินทางถึงจุดหมาย ความต้องการส่งมอบที่สุดแห่งประสบการณ์การใช้งานรถ สปอร์ตสมรรถนะสูงแก่ลูกค้า คือสิ่งที่ปอร์เช่ยึดถือเป็นแรงผลักดันในการสร้างสรรค์พัฒนาเพื่อเชื่อมต่อระหว่างเครือข่าย ภายในที่พัก,ภายในรถยนต์ขณะเดินทาง, จนกระทั่งถึงจุดหมายปลายทาง หรือหมายถึงการช่วยเหลือผู้ขับขี่ในทุก สถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไประหว่างการเดินทางนั่นเอง

   กิจกรรมการแข่งขันในครั้งนี้ เปิดกว้างให้ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมได้จากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นบรรดานักพัฒนา โปรแกรม ธุรกิจstart-ups, นักเรียน นักศึกษา, องค์กรเอกชนและบริษัทพันธมิตร ทั้งหมดที่มีวิสัยทัศน์ในการสร้างสรรค์ ประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับให้แก่ผู้ขับขี่รถยนต์ปอร์เช่ ผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยีAPIที่ล้ำสมัยรายละเอียดเพิ่ม เติมสามารถติดตามได้ที่www.porsche-next-oi-competition.comโดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่30 เมษายน2019 ทั้งนี้ผู้ที่นำเสนอแนวคิดได้น่าสนใจและผ่านการคัดเลือก จะได้เข้าร่วมการแข่งขันรอบสุดท้ายซึ่งจะ ขึ้นในช่วงต้นเดือน มิถุนายน ทีมที่คว้าตำแหน่งชนะเลิศจะได้รับโอกาสพิเศษในการดำเนินงานต้นแบบกับผู้เชี่ยวชาญของปอร์เช่

   Risto Vahtra ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของHigh Mobility กล่าวว่า“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับปอร์เช่อีกครั้ง ระหว่างกิจกรรมการแข่งขันที่จะจัดขึ้นในปีนี้ เราหวังว่าจะพบกับแอปพลิเคชัน และบริการออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าครั้งที่ ผ่านมาการทำงานร่วมกับแผนกวิศวกรรมของปอร์เช่ เปรียบเสมือนการกำหนดบรรทัดฐานของการขับขี่ในอนาคต

   “กิจกรรมการแข่งขันในครั้งแรกได้แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการรับแนวความคิดและแรงผลักดันใหม่ๆ จากภายนอกเข้าสู่องค์กร เรามุ่งหวังที่จะเติมเต็มระบบPorsche’s ecosystem ให้สมบูรณ์แบบที่สุดด้วยสิ่งต่างๆ ที่ได้รับจากการแข่งขันNext OI ในครั้งนี้รวมทั้งค้นพบนักพัฒนาโปรแกรมฝีมือดีที่จะมาร่วมงานกับเราในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า”Andy Grau Innovation Manager ของปอร์เช่กล่าวแสดงความคิดเห็นในฐานะผู้จัดการโครงการPorsche Next OI

นักพัฒนาโปรแกรมมากกว่า1,000 รายเข้าร่วมการแข่งขันPorsche Next OI” ในปี 2018

   ปอร์เช่เปิดตัวกิจกรรมการแข่งขันพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลเป็นครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์ปี2018โดยมุ่งเน้นที่ การแข่งขันออกแบบ และพัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อตอบรับต่อการใช้งานรถสปอร์ตในอนาคตทั้งในแง่ของ แนวคิดด้าน สารบันเทิงแวดล้อม, ระบบนำทางผ่านดาวเทียมnavigation, ระบบparking applications รวมทั้งระบบchassis ด้วยระยะเวลากว่า 2 เดือนผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั้ง1,055 รายจากกว่า50 ประเทศทั่วโลกจะได้รับโอกาส นำเสนอผลงานของตนเองผ่านระบบAPIs มากกว่า140รูปแบบ,รวมแอปพลิเคชันและบริการ ออนไลน์ที่เชื่อมต่อกับตัวรถ สูงสุดกว่า270แอปพลิเคชันที่เกิดขึ้นในการแข่งขันดังกล่าว

รับจัดกิจกรรมการตลาด - ส่งเสริมการขาย จัดแรลลี่, ท่องเที่ยว, คาราวาน ฯลฯ โดยทีมงาน( มืออาชีพ )