Blue Grey Red

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Autoplacemagazine.com แหล่งรวมข้อมูล ข่าวสาร ยานยนต์ ครบวงจร

.

NEW CARS INTER : JAGUAR F-TYPE CONCEPT พัฒนาเพื่อการแข่งขัน ตูร์ เดอ ฟรองซ์ 2014

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   จากัวร์ แบรนด์ยนตกรรมระดับโลก ร่วมเป็นผู้สนับสนุนด้านนวัตกรรมในการแข่งขันจักรยานทางไกลแห่งฝรั่งเศส “ตูร์ เดอ ฟรองซ์ 2014” โดยหน่วยปฏิบัติการพิเศษจากัวร์แลนด์โรเวอร์ได้สร้างสรรค์ JAGUAR  F-TYPE  CONCEPT    ยานยนต์สมรรถนะสูงรุ่นพิเศษเพื่อใช้ในการขนย้ายรถจักรยานของผู้เข้าแข่งขัน “ทีมสกาย (Team Sky)” ในการแข่งขันช่วงที่ 20 จากเมืองแบร์แชร์รัค (Bergerac) ไปยังเมืองเปรีเกอ (Périgueux)  ซึ่งเป็นช่วงสุดท้ายในวันที่ 27 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

   การสร้างสรรค์ JAGUAR  F-TYPE  CONCEPT    ของหน่วยปฏิบัติการพิเศษจากัวร์แลนด์โรเวอร์ ถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากรถยนต์รุ่น F-TYPE  R COUPE สุดยอดนวัตกรรมยานยนต์แห่งความเร็วและสมรรถนะที่สมบูรณ์แบบที่สุดจากจากัวร์ ซึ่งเปิดตัวไปแล้วทั่วโลกเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยคอนเซ็ปต์คาร์รุ่นนี้ใช้เครื่องยนต์ V8 ระบบซูเปอร์ชาร์จ 5.0 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 550 แรงม้าที่แรงบิด 680 นิวตันเมตร ซึ่งเป็นรุ่นเครื่องยนต์ที่มีจำหน่ายในประเทศไทยด้วย

   JAGUAR  F-TYPE  CONCEPT    ครั้งนี้ถูกออกแบบให้มีฟังก์ชั่นพิเศษเพื่อการขนย้ายที่มั่นคงสำหรับจักรยาน ปินาเรลโล โบลิด ทีที จำนวนสองคัน การตกแต่งทั้งภายนอกและภายในถูกออกแบบให้สอดคล้องกับเครื่องแบบของทีมสกาย ตลอดจนการออกแบบระบบไฟฟ้าของห้องเก็บสัมภาระด้านหลังเป็นแบบแยกส่วน สำหรับการจ่ายพลังงานให้แก่ระบบวิทยุสื่อสาร เครื่องขยายเสียง ไมโครโฟน แตรสัญญาณ และโทรทัศน์ เพื่อรองรับการสื่อสารของนักปั่นและผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของทีมสกาย   

   แม้จะเป็นยานยนต์เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะและไม่มีวางจำหน่ายทั่วไป หาก  JAGUAR  F-TYPE  CONCEPT    ได้แสดงให้เห็นถึงขีดความสามารถขั้นสูงของหน่วยปฏิบัติการพิเศษจากัวร์แลนด์โรเวอร์ ในการผลิตยานยนต์ที่ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ โดยยานยนต์จากัวทุกรุ่นสามารถดัดแปลงได้หลากหลายทั้งในด้านดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกและเครื่องยนต์ ตลอดจนรายละเอียดทั้งเรื่องสี รูปแบบล้อ การตกแต่งภายใน ออพชั่นเสริม และอุปกรณ์ประดับยนต์

   จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ทุ่มเทเพื่อการขยายธุรกิจและฐานลูกค้าระดับสูงในเมืองไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยการจัดกิจกรรมการตลาดและมอบข้อเสนอระดับเอ็กซคลูซีฟเพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า นอกจากนี้บริษัทยังได้ลงทุนทางด้านการขาย เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับบริการหลังการขายเพื่อมอบบริการชั้นเยี่ยมที่สมบูรณ์แบบแก่ลูกค้า

รับจัดกิจกรรมการตลาด - ส่งเสริมการขาย จัดแรลลี่, ท่องเที่ยว, คาราวาน ฯลฯ โดยทีมงาน( มืออาชีพ )